Tất cả các máy móc & thiết bị được cung cấp bởi Sanko Việt Nam đều được hỗ trợ từ các nhà sản xuất và luôn được bảo hành hoặc bảo trì định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Lực lượng Kỹ sư của Công ty đều tốt nghiệp đại học và được huấn luyện các kỹ năng kỹ thuật từ nhà sản xuất nên hoàn toàn có đủ khả năng để bảo trì và bảo hành các máy móc thiết bị do Công ty cung cấp.

Hơn nữa, tất cả các máy móc của nhà sản xuất đều được kiểm tra xuất xưởng trước khi giao hàng và đạt chuẩn CE của Châu Âu/ Nhật Bản

Dựa vào những thế mạnh của Công ty cho phép Sanko Việt Nam cung cấp trọn gói các dịch vụ từ tư vấn ban đầu cho đến các dịch vụ sau bán hàng. Do đó, phát triển hệ thống khách hàng chiến lược là định hướng lâu dài của công ty.

Chính sách của công ty là xây dựng các mối quan hệ tin tưởng và lâu dài với khách hàng. Việc đảm bảo cung cấp các dịch vụ hậu mãi và tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để phát triển hệ thống khách hàng cũng như việc đáp ứng các yêu cầu phát triển trong tương lai là mục tiêu của công ty.