Tự hào với trên 55 kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất  thiết bị kiểm tra cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Sanko Việt Nam luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn  dòng sản phẩm phù hợp và tối ưu hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

Kỹ Thuật Viên của Công ty được huấn luyện hàng năm bởi các Chuyên gia Kỹ Thuật của nhà sản xuất tại Việt Nam hoặc tại Nhà máy của nhà sản xuất ở nước ngoài. Kỹ Thuật Viên và Nhân viên Bán hàng của Công ty hầu hết có mối quan hệ rất tốt với nhà sản xuất và thường xuyên trao đổi thông tin kỹ thuật và học hỏi các cải tiến công nghệ từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Công ty được hỗ trợ tài liệu kỹ thuật, các dụng cụ bảo trì và phụ tùng từ nhà sản xuất. Ngoài ra, các chuyên gia kỹ thuật từ nhà sản xuất thường niên đến Việt Nam để hỗ trợ các Kỹ Thuật Viên của Công ty trong việc giải quyết các yêu cầu kỹ thuật khi cần thiết.

Với nhiều Kỹ Sư năng lực cao và lực lượng bán hàng chuyên nghiệp, Công ty sẵn sàng tư vấn, thiết kế, lắp đặt, và hướng dẫn vận hành các thiết bị, máy móc mà công ty đã cung cấp sớm nhất trong vòng 24 -48 giờ làm việc.