Phát hiện kim loại hiện nay là một phần không thể thiếu của quá trình sản xuất hàng dệt và may mặc. Bảo vệ sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng hiện nay là một yêu cầu cấp thiết nhất cho các nhà sản xuất hàng đầu và các cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới.

Việc sử dụng Máy phát hiện kim loại trong giai đoạn sản xuất dệt may đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm an toàn và miễn nhiễm với kim loại sắt đặc biệt là từ các mũi kim gẫy của các máy may công nghiệp. Các máy dò mũi kim gãy được thiết kế đặc biệt để có thể phát hiện các kim loại sắt có đường kính 0.8mm trở lên, và được chấp thuận bởi các nhà sản xuất dệt may hàng đầu trên thế giới.

Ngoài ra, Phát hiện kim loại cũng là một phần không thể thiếu trong kiểm tra  an ninh hay giám định y tế , để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Sanko với nhiều dòng máy phát hiện kim loại khác nhau, với các tính năng ưu việt đáp ứng được các yêu cầu các khâu kiểm kim của khách hàng:

1. Phát hiện kim còn sót trong quần áo trẻ em, người lớn nói chung

 

2. Phát hiện đinh ghim  trong trang phục kimono hay cuôn vải

3. Kiểm tra vị trí chính xác kim bị dính vào, sau khi sản phẩm bị phát hiện có kim lúc qua máy kiểm kim trên băng chuyền 

4. Loại máy kiểm kim kiểu gậy (tay dài) dễ dàng để xử lý và kiểm tra ngay cả  khi sản phẩm được treo lên.

5. Phát hiện mảnh kim gãy còn sót lại trên quần áo.

6.  Giám định an toàn tại các cổng kiểm tra an ninh

7. Kiểm tra loại bỏ miếng sắt, kim loại  trước khi chụp X-ray hay MRI