Ứng dụng - - Đại lý phân phối chính thức Sanko tại Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho máy phát hiện kim loại

Phát hiện kim loại hiện nay là một phần không thể thiếu của quá trình sản xuất hàng dệt và may mặc. Bảo vệ sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng hiện nay là một yêu cầu cấp thiết nhất cho các nhà sản xuất hàng đầu và các cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới. Việc sử dụng Máy phát hiện kim loại trong giai đoạn sản xuất dệt may đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm an toàn và miễn nhiễm với kim loại sắt đặc biệt là từ các mũi kim gẫy của các máy may công nghiệp. Các máy dò mũi kim gãy được thiết kế đặc biệt để có thể phát hiện các kim loại sắt có đường kính 0.8mm trở lên, và được chấp thuận bởi các nhà sản xuất dệt may hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra việc phát hiện kim loại cũng rất phổ biến trong ngành y tế và an ninh.

Ứng dụng cho máy đo độ ẩm

Độ ẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong thực phẩm, gỗ, giấy, bê tông, ngủ cốc và môi trường. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng nguyên liệu và hàng hóa trong bảo quản, lưu trữ. Sanko Việt Nam cung cấp các dòng thiết bị đo độ ẩm hoạt động trên nguyên lý: thay đổi điện trở kháng, điện dung : máy đo độ ẩm gỗ, giấy, bê tong hoặc máy đo độ ẩm đa chức năng… Đáp ứng phù hợp về chất lượng, độ chính xác điều kiện sản xuất trong công nghiệp và sản phẩm thực phẩm tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Ứng dụng của máy đo độ dày

Trong sản xuất công nghiệp hiện nay việc phủ, sơn, mạ các bề mặt vật liệu, sản phẩm, linh kiện trỏ nên rất quan trọng. Ví dụ như sơn tĩnh điện trên bề mặt nhôm thép, phủ lớp đồng trên bảng mạch,m ạ kẽm trên vành nan hoa xe máy, sơn vỏ ô tô,...rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất.Việc đo và đánh giá được chiều dày các lớp phủ đó để xác định chất lượng, độ chính xác hoặc các yêu cầu khác của sản phẩm.

Hổ trợ trực tuyến

Click here to chat Skype Me™!
Click here to chat Skype Me™!
loan.ans@ansvietnam.com
dung@ansgroup.asia

Ms. Loan - Jane:
096 8186 641

Ms. Dung:
0918.999.491

Lượt truy cập

Đang online 1
Lượt truy cập 170894